|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | SC2-302 | SC2 | LECT | 10 | 9 | 1 | W | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | Online | online | LECT | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.นุชสุภา สุนทมาลา | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | จุลชีววิทยา ชั้นปี 4 | 10-9-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการ วิธีการ และอาหารที่ใช้ในการแยกวิเคราะห์และจัดจำแนกชนิดของ แบคทีเรีย ไวรัส รา ปรสิต ที่ได้มาจากสิ่งส่งตรวจ Principles, methods and media for isolation and identification of bacteria, virus, fungi and parasite from clinical specimens หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |