|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | SC2-302 | SC2 | LECT | 52 | 52 | 0 | W | ||||
อังคาร | 08:00-10:00 | SC2-204/2 | SC2 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | จุลชีววิทยา ชั้นปี 4 | 1-1-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | ศุกร์ | 18:00-20:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 1 | 1 | 0 | W | ||||
อังคาร | 17:00-19:00 | N/A1 | SC1 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | อ.ดร.สุจิรา มณีรัตน์ | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 21 ม.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร online ห้อง Online | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 มี.ค. 2565 เวลา 08:30 - 11:30 อาคาร online ห้อง Online | ||||||||||||
Course Description จุลินทรีย์ในอาหาร การถนอมและเก็บรักษา องค์ประกอบของอาหารและปัจจัยทางกายภาพที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ การเน่าเสียของอาหารประเภทต่างๆ เชื้อก่อโรคในอาหารและสารพิษจากจุลินทรีย์ จุลินทรีย์ดัชนี การตรวจวิเคราะห์ จุลินทรีย์ในอาหาร มาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา ความปลอดภัยและระบบประกันคุณภาพ Microorganisms in food, preservation and storage, food composition and factors affecting microbial growth, spoilage of food, food-borne pathogens and microbial toxins, indicator microorganisms, determination of microorganisms in food, microbial standard of food, safety and quality assurance หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |