|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 13:00-15:00 | 6A11 | 6A | LECT | 1 | 1 | 0 | O | ||||
อังคาร | 15:00-18:00 | VS402 | 6B | LAB | |||||||||
อาจารย์: | รศ.น.สพ.ดร.วรพล เองวานิช | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 มี.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SC1 ห้อง N/A1 | ||||||||||||
Course Description โภชนะและแหล่งของวัตถุประกอบอาหารสัตว์ คุณค่าทางโภชนะ การวิเคราะห์คุณค่าทางอาหาร การตรวจอาหารทางกายภาพ และควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ การคำนวณสูตรอาหาร กลไกการเกิดปัญหาสุขภาพเมื่อเกิดอสมดุลทางโภชนาการ การวินิจฉัยและการแก้ปัญหา Nutrients and source of animal feedstuffs; value of nutrients; proximate analysis, feed microscopy and quality control; feed formulation; mechanism of health disorders under malnutrition; diagnosis and approaches to problem solving หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |