|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 13:00-15:00 | 6A11 | 6A | LECT | 54 | 50 | 4 | O | ||||
อังคาร | 15:00-18:00 | VS402 | 6B | LAB | |||||||||
อาจารย์: | รศ.น.สพ.ดร.วรพล เองวานิช ผศ.ดร.วาสนา ศิริแสน | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต ชั้นปี 3 | 50-46-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 มี.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SC1 ห้อง N/A1 | ||||||||||||
Course Description โภชนะและแหล่งของวัตถุประกอบอาหารสัตว์ คุณค่าทางโภชนะ การตรวจสอบอาหารทางกายภาพ การควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ การคำนวณสูตรอาหาร ปัญหาสุขภาพเมื่อเกิดความไม่สมดุลทางโภชนาการ สารเสริมในอาหาร สารพิษในอาหาร การวินิจฉัยและแก้ปัญหา Nutritients and source of animal feedstuffs, value of nutrients, feed microscopy and quality control, feed formulation, health disorder under malnutrition, feed additive, toxins, diagnosis and approaches to problem solving หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |