มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 13:00-16:00 | HS-Online | HS | LECT | 40 | 36 | 4 | N | ||||
อาจารย์: | อ.ดร.พิมพ์พร ภูครองเพชร | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | การพัฒนาชุมชนและสังคม ชั้นปี 3 | 40-36-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ลักษณะพื้นฐานเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการประเภทต่างๆ และองค์ประกอบสำคัญของ การเป็นผู้ประกอบการ ได้แก่ การจัดการ หลักการบัญชีเบื้องต้น การเงิน การตลาด การบริหารงานบุคคล การบริหารสำนักงาน ตลอดจนปัญหา ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการประกอบการ และจรรยาบรรณของ นักประกอบการ Basic qualifications of entrepreneurs; important elements of entrepreneurship including management, basic accounting, finance, marketing, personnel management, office management, and problems about operating entrepreneurship; ethics for entrepreneurs หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |