มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 15:00-20:00 | TA101 | TA | LAB | 12 | 10 | 2 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง อ.ดร.วนิดา ชื่นตา อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 12-10-2 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 9 เม.ย. 2564 เวลา 09:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA407 | ||||||||||||
Course Description การค้นคว้าเอกสาร การรวบรวมข้อมูลที่สนใจทำวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือการพัฒนากระบวนการ การเขียนข้อเสนอโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือการพัฒนากระบวนการ การทำการทดลองในห้องปฏิบัติการหรือภาคสนาม การรวบรวมและการวิเคราะห์ข้อมูล การสรุปผลและการนำเสนอ Literature Survey, selection of topic interest in product development or process development, proposal of food product or process development experimental study in laboratory or field works, collection and analysis of data, making conclution, report writing and oral presentation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |