|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 08:00-10:00 | TA101 | TA | LAB | 1 | 1 | 0 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล อ.ดร.วนิดา ชื่นตา ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 6 | 1-1-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การศึกษาค้นคว้างานวิจัยในสาขาเทคโนโลยีการอาหาร/พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร/ โภชนาการ การนำเสนอและเขียนรายงานการศึกษาค้นคว้า A study of research work in the field of food technology/food product development/nutrition, oral presentation and writing a report หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |