|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 09:00-10:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 19 | 0 | 19 | M | ||||
อาทิตย์ | 09:00-16:00 | N/A1 | SC1 | S | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 4 | 18-0-18 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | อังคาร | 09:00-10:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 18 | 0 | 18 | M | ||||
อาทิตย์ | 09:00-16:00 | N/A1 | SC1 | S | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | อาทิตย์ | 08:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 19 | 0 | 19 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | อังคาร | 10:00-12:00 | TA102 | TA | S | 6 | 6 | 0 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | TA102 | TA | S | 6 | 6 | 0 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 09:00-10:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 2 | 0 | 2 | M | ||||
อาทิตย์ | 09:00-16:00 | N/A1 | SC1 | S | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | อังคาร | 09:00-10:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 2 | 0 | 2 | M | ||||
อาทิตย์ | 09:00-16:00 | N/A1 | SC1 | S | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | อาทิตย์ | 08:00-16:00 | N/A1 | SC1 | S | 2 | 0 | 2 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ฝึกงานที่เกี่ยวกับสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือกระบวนการผลิตอาหาร ในสถาบันของรัฐหรือเอกชนเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 180 ชั่วโมง โดยต้องเป็นนิสิตปีที่ 4 หรือได้รับความเห็นชอบจากอาจารย์ของภาควิชาฯ Training and practice in food technology and nutrition at government agency or private sector not less than 180 hours, must be a senior standing or approval from an instructor of the department หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |