|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 235 | 191 | 44 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ (หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปี 1 | 60-57-3 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 235 | 182 | 53 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 176 | 24 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | +1MD 200 | ||||||||||||
04 | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 235 | 198 | 37 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
200 | จันทร์ | 16:00-18:00 | SC2-101 | SC2 | LECT | 60 | 57 | 3 | B | ||||
อาจารย์: | รศ.ดร.ปิยมาศ นานอก โสภาลดาวัลย์ ผศ.ดร.ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์ | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 30 มี.ค. 2564 เวลา 17:30 - 19:00 อาคาร online ห้อง Online | ||||||||||||
หมายเหตุ: | EIC (หลักสูตรนานาชาติ) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ | ||||||||||||
201 | จันทร์ | 10:00-12:00 | SC2-109 | SC2 | LECT | 60 | 22 | 38 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ITM (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) คณะการท่องเที่ยวและการจัดการ | ||||||||||||
Course Description ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |