มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 13:00-16:00 | SC3-301 | SC3 | LECT | 61 | 58 | 3 | W | ||||
อาจารย์: | รศ.ดร.ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล ผศ.ดร.เกรียงไกร พลหงษ์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | โภชนศาสตร์ การกำหนดอาหารและอาหารปลอดภัย ชั้นปี 2 | 58-49-9 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 16 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SC2 ห้อง SC2-103 อาคาร SC2 ห้อง SC2-109 | ||||||||||||
Course Description บทนำทางเคมีวิเคราะห์ หน่วยความเข้มข้น หลักปริมาณสารสัมพันธ์ เทคนิคการเตรียมตัวอย่าง การไทเทรต การวิเคราะห์ด้วยหลักการทางสเปกโทรสโกปีและโครมาโทกราฟี Introduction to analytical chemistry, concentration units, principle of stoichiochemistry, sample preparation techniques, titration, principle of some spectroscopy and chromatograph หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |