|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | Online | online | LECT | 1 | 0 | 1 | W | ||||
อังคาร | 16:00-17:00 | Online | online | LECT | |||||||||
ศุกร์ | 10:00-12:00 | Online | online | LECT | |||||||||
พุธ | 09:00-10:00 | Online | online | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | อนามัยสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 1 ชั้นปี 1 พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 1 | 30-0-30 3-0-3 4-0-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description โครงสร้างอะตอม ตารางธาตุ พันธะทางเคมี ปริมาณสารสัมพันธ์ เทอร์โมไดนามิกส์ จลน์ศาสตร์เคมี สมดุลเคมี สมดุลกรดเบส สารและสถานะของสารเคมีไฟฟ้า เคมีอินทรีย์ และชีวเคมีเบื้องต้น Atomic structure, periodic table, chemical bonding, stiochiometry thermodynamics, chemical kinetics, chemical equilibrium, acid-base, matters and state of matters, electrochemistry, introductory organic chemistry and biochemistry หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |