|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | TA306 | TA | LECT | 40 | 27 | 13 | M | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ประมง ชั้นปี 3 | 5-1-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | TA306 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | M | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.นันทพร สุทธิ อ.ดร.สุปราณี วิกรัยบูรณ์ | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ก.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA301 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 พ.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA301 | ||||||||||||
Course Description เทคโนโลยีการเลี้ยงสัตว์น้ำจืด การเลือกสถานที่ ระบบการเลี้ยงแบบต่างๆ การวางแผนการดำเนินการและการจัดการ การจับและการเก็บรักษาสัตว์น้ำหลังการจับ ปัจจัยที่มีผลกระทบและอุปสรรคในการเลี้ยงสัตว์น้ำ Freshwater animal culture technology, site selection, types of aquaculture system, production planning and management, harvest and post harvest, factors affecting and obstacle of aquaculture หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |