|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 16:00-18:00 | TA101 | TA | LAB | 2 | 0 | 2 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง อ.ดร.วนิดา ชื่นตา อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 5 พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 2-0-2 1-0-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การศึกษาค้นคว้าในหัวข้อที่น่าสนใจทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือกระบวนการ แล้วเรียบเรียงเขียนเป็นรายงานและนำเสนอ The study on interesting topics related to food product or process development, oral presentation and writing and reporting หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |