|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 15:00-17:00 | TA101 | TA | LAB | 17 | 14 | 3 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 3 | 17-14-3 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การทดลองที่สอดคล้องกับเนื้อหาวิชา 0808 311 หลักวิศวกรรมอาหาร Experiments designed to concord with 0803 311 Principles Food Engineering หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |