|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 07:00-08:00 | - | D | LECT | 3 | 1 | 2 | M | ||||
อาจารย์: | ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.2 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.2 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี | 3-1-2 3-0-3 3-0-3 3-0-3 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงในสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยการเขียนผลการวิจัยในรูปแบบวิทยานิพนธ์ได้รับคำแนะนำของคณะกรรมการควบคุมวิทยานิพนธ์ Advanced research and development in food technology which is internationally accepted, by writing a thesis reporting the research results under the guidance of the advisory committe หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |