มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 10:00-12:00 | TA308 | TA | LECT | 10 | 1 | 9 | M | ||||
อังคาร | 13:00-15:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม รศ.ดร.ลือชัย บุตคุป ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก2 ปี 1 ขึ้นไป เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ปี 1 ขึ้นไป | 10-1-9 10-0-10 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 10:00-12:00 | TA308 | TA | LECT | 2 | 0 | 2 | M | ||||
อังคาร | 13:00-15:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description วิธีการทางสเปคโตรโฟโตเมตรี คัลเลอร์เมตรี โครมาโตกราฟี โพเทนทิออเมตรี นิวเคลียร์แมกเนติค เรโซแนนซ์และการเคลื่อนสู่ขั้วไฟฟ้า เพื่อการวิเคราะห์ทางอาหาร โดยการเน้นที่สหสัมพันธ์และการแปลผลข้อมูล Spectrophotometric, colormetric, chromatographic, potentiometric, nuclear magnetic resonance, and electrophoretic methods of analysis as applied to food with an emphasis upon correlation and interpretation of results หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |