|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 10:00-11:00 | TA311 | TA | LECT | 30 | 26 | 4 | M | ||||
ศุกร์ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 30-26-4 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ก.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA319 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 พ.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA318 | ||||||||||||
02 | ศุกร์ | 10:00-11:00 | TA311 | TA | LECT | 33 | 33 | 0 | M | ||||
อังคาร | 10:00-12:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 10:00-11:00 | TA311 | TA | LECT | 3 | 1 | 2 | M | ||||
ศุกร์ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | ศุกร์ | 10:00-11:00 | TA311 | TA | LECT | 3 | 2 | 1 | M | ||||
อังคาร | 10:00-12:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร ปัจจัยคุณภาพ และการตรวจวัดคุณภาพอาหาร การควบคุมคุณภาพด้วยวิธีทางสถิติ แผนการชักตัวอย่าง และระบบประกันคุณภาพอาหารสากล Principles of quality control and assurance, quality factors, food quality measurement, statistical quality control, sampling plan and international quality assurance system หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |