|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA307 | TA | LECT | 15 | 9 | 6 | N | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 5-5-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พุธ | 10:00-12:00 | TA307 | TA | LECT | 5 | 5 | 0 | N | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | อ.ดร.วนิดา ชื่นตา ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 5 ก.พ. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA311 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 4 เม.ย. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร SC1 ห้อง N/A1 | ||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA307 | TA | LECT | 3 | 0 | 3 | N | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description องค์ประกอบและโครงสร้างของอาหารชุด คุณค่าทางโภชนาการ การสุขาภิบาล และการเสื่อมเสีย การใช้ภาชนะบรรจุ การจัดอาหารชุด Composition and structure of catering foods, nutritive value, sanitation and deterioration, utilization of packaging materials, catering service at different situations หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |