|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA407 | TA | LECT | 30 | 22 | 8 | N | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 5-4-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA407 | TA | LECT | 6 | 5 | 1 | N | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ อ.ดร.วนิดา ชื่นตา | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 12 มี.ค. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA311 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA407 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description องค์ประกอบและโครงสร้างของอาหารชุด คุณค่าทางโภชนาการ การสุขาภิบาล และการเสื่อมเสีย การใช้ภาชนะบรรจุ การจัดอาหารชุด Composition and structure of catering foods, nutritive value, sanitation and deterioration, utilization of packaging materials, catering service at different situations หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |