มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 10:00-12:00 | TA101 | TA | LAB | 15 | 14 | 1 | M | ||||
จันทร์ | 10:00-12:00 | TA407 | TA | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 4-2-2 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 10:00-12:00 | TA101 | TA | LAB | 4 | 2 | 2 | M | ||||
จันทร์ | 10:00-12:00 | TA407 | TA | LECT | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.สิริพร ลาวัลย์ | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การทดลองที่สอดคล้องกับเนื้อหาวิชา 0803 451 หลักโภชนบำบัดและการกำหนดอาหาร Experiments designed to concord with 0803 451 Principle of Nutrition and dietetics หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |