มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
200 | พฤหัสบดี | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 55 | 49 | 6 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ (หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปี 4 | 17-16-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | เปิดสำหรับนิสิตคณะการท่องเที่ยวฯ | ||||||||||||
201 | ศุกร์ | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 17 | 16 | 1 | W | ||||
อาจารย์: | อ.ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 12 ก.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TH ห้อง TH501 | ||||||||||||
หมายเหตุ: | เปิดสำหรับนิสิต EIC | ||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
201 | ไม่มีข้อมูล | 20 | 17 | 3 | W | ||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | เปิดสำหรับนิสิต EIC | ||||||||||||
Course Description ประเภทของห้องครัวและอาหารหน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานครัวสุขอนามัยในการเตรียมอาหารความปลอดภัยในการใช้ภาชนะการคัดเลือกเลือกส่วนผสมและเครื่องปรุงบนพื้นฐานของโภชนาการและการเก็บรักษาอาหารการเตรียมภาชนะ และการเตรียมส่วนผสมขั้นตอนการปรุงอาหารบนพื้นฐานของโภชนาการการสร้างเมนูและการประยุกต์ใช้การให้บริการและบริการการคำนวณต้นทุนเช่นเดียวกับการบำรุงรักษาและการทำความสะอาดภาชนะและเครื่องใช้ในครัว Categories of kitchen and food, kitchen crews duties, sanitation of food preparation safety for utensil use, ingredient selection on a basis of nutrition and food preservation, utensil and ingredient preparations, cooking procedure on a basis of nutrition, menu creation and application, serving and services, cost calculation, as well as maintenance and cleaning of kitchen utensils and wares; หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |