|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 08:00-10:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 10 | 9 | 1 | N | ||||
พุธ | 10:00-13:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | สัตวศาสตร์ ชั้นปี 3 สัตวศาสตร์ ชั้นปี 4 | 5-2-3 5-2-3 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 08:00-10:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 5 | 4 | 1 | N | ||||
พุธ | 10:00-13:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ณัฏฐนัณ แสนทวีสุข | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ลักษณะโครงสร้าง รูปร่าง สีภายนอก และลักษณะเซลล์ของวัตถุดิบอาหารสัตว์ จากกล้องจุลทรรศน์ การตรวจคุณภาพอาหารสัตว์ทางเคมีวิเคราะห์ และวัตถุปลอมปนในอาหารสัตว์ กฎหมายและมาตรฐานคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์ มีการศึกษานอกสถานที่ Structure, shape, external color and characteristics of animal feed ingredient using microscopy, quantitative test for feedstuffs by chemical techniques, contaminations in feed ingredients, laws and feed ingredients quality standard, field trip หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |