|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 08:00-10:00 | TA306 | TA | LECT | 55 | 44 | 11 | M | ||||
พุธ | 09:00-12:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.นันทพร สุทธิ ผศ.ดร.วิภาวี ไทเมืองพล อ.ดร.สุปราณี วิกรัยบูรณ์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ประมง ชั้นปี 3 | 55-44-11 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 6 มี.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA311 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 8 พ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA311 | ||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 08:00-10:00 | TA306 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | M | ||||
พุธ | 09:00-12:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ความสำคัญของอาหารและการใช้ประโยชน์อาหารสัตว์น้ำ วัตถุดิบอาหาร การสร้างสูตรอาหาร การผลิตอาหารผสมสำเร็จ การสร้างอาหารธรรมชาติในบ่อเลี้ยง และความต้องการโภชนะของสัตว์น้ำชนิดต่างๆ เทคนิคการวิเคราะห์อาหารสัตว์น้ำเพื่อประเมินคุณภาพอาหารผสมสำเร็จ หลักและวิธีการให้ อาหารปลา The importance of feed and utilization of aquatic animal feed, raw materials using feed mixture, creating feed formula, complete feed production, natural feed establishment in fish pond and nutrient requirement of aquatic animals, techniques of aquatic animal feed analysis for complete feed quality evaluation, principle and method of feeding หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |