|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 09:00-10:00 | TA308 | TA | LECT | 4 | 3 | 1 | M | ||||
ศุกร์ | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 4-0-4 4-3-1 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 4 ต.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA304 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 6 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA304 | ||||||||||||
Course Description หลักการพื้นฐานของการวัดคุณภาพทางกายภาพของอาหาร; คุณสมบัติเชิงกล คุณสมบัติทางความร้อน คุณสมบัติทางไฟฟ้า คุณสมบัติเชิงแสง และคุณสมบัติทางวิทยากระแสของอาหาร Principle of measuring physical quality of food; mechanical properties, thermal properties, electrical properties, optical properties, and rheological properties of foods หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |