|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA311 | TA | LECT | 20 | 15 | 5 | N | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 3 | 5-0-5 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พุธ | 10:00-12:00 | TA311 | TA | LECT | 10 | 5 | 5 | N | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA311 | TA | LECT | 5 | 0 | 5 | N | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พุธ | 10:00-12:00 | TA311 | TA | LECT | 5 | 0 | 5 | N | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 28 ก.พ. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA302 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 3 พ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA401 | ||||||||||||
Course Description คุณภาพของผลิตผลเกษตร ไข่ นม เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและอาหารทะเล การสูญเสียหลังการเก็บเกี่ยว การจัดการและเก็บรักษาผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว การเปลี่ยนแปลงของคุณภาพ การเสื่อมเสียและการป้องกันผลิตผลสด การบรรจุและการขนส่ง Quality of agricultural products; eggs, dairy, meat, poultry and seafood, their post harvest loss, post harvest handling and storage, changes of the quality, deterioration and preservation of fresh products, packing and transportation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |