|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 45 | 45 | 0 | N | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.กันฑิมาลย์ จินดาประเสริฐ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | การจัดการท่องเที่ยว ชั้นปี 3 การจัดการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการท่องเที่ยว ชั้นปี 4 การจัดการโรงแรม ชั้นปี 4 | 0-0-0 5-5-0 6-6-0 29-29-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 27 พ.ย. 2560 เวลา 11:00 - 13:00 อาคาร RN ห้อง RN1-610 | ||||||||||||
Course Description ประเภทและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำขนมอบ ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมต่างฯ เทคนิคในการทำ ขนมอบ การพัฒนาตำรับขนมอบ บรรจุภัณฑ์ขนมอบ การดำเนินการธุรกิจขนมอบ ตลอดจนการเลือกซื้อ การเก็บรักษาวัตถุดิบ การบำรุงรักษาเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำขนมอบ การตบแต่งให้สวยงาม การจัดร้าน และการจัดจำหน่ายรวมทั้งมีการฝึกปฏิบัติ Variety of bakery and bakery-cooking equipment and utensil; ingredients category and bakery-cooking techniques; bakery-recipe development; packaging techniques; Bakery business management; ingredient preservation; equipment and utensil maintenance; dish decoration; shop and sale management; and in-class training required. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |