|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 07:00-15:00 | N/A1 | SC1 | LAB | 2 | 2 | 0 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 5 | 2-2-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การค้นคว้าเอกสาร การรวบรวมข้อมูล การเขียนข้อเสนอโครงงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือพัฒนากระบวนการ การทำวิจัยในห้องปฏิบัติการ การรวบรวมและการวิเคราะห์ข้อมูล การสรุปผล ทำรายงานและการนำเสนอ Literature survey, selection of topic of interest in product development, proposal of food product or process development project, experimental study, collection and analysis of data, making conclusion, report writing and oral presentation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |