|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 12:00-14:00 | N/A1 | SC1 | LAB | 25 | 16 | 9 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 25-16-9 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 12:00-14:00 | N/A1 | SC1 | LAB | 2 | 2 | 0 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การศึกษาค้นคว้าในหัวข้อที่น่าสนใจทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือกระบวนการ แล้วเรียบเรียงเขียนเป็นรายงานและนำเสนอ The study on interesting topics related to food product or process development, oral presentation and writing and reporting หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |