0803542Instrumental Methods of Food Analysis
เครื่องมือในการวิเคราะห์อาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 

 มหาสารคาม
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์13:00-15:00N/A1SC1LECT514W  
อาจารย์: ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์
รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม
รศ.ดร.ลือชัย บุตคุป
สำรองสำหรับ:คณะเทคโนโลยี ทุกชั้นปี
เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี
5-1-4
5-0-5
สอบปลายภาค:
Course Description
การวิเคราะห์อาหารโดยเทคนิคสเปกโตรโฟโตเมตริก แคลอรี่เมตริก โครมาโตกราฟิก นิวเคลียร์แมกเนติกเรโซแนนซ์ และอิเลกโทรโฟร์ติก โดยเน้นการวิเคราะห์และ แปรรูปผลข้อมูล


Analysis of food using spectrophotometric, calorimetric, chromatographic, potentiometric, nuclear magnetic resonance, and electrophoretic methods of analysis as applied to
food. Emphasis will be placed upon correlation and interpretation of results
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet