|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 09:00-12:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ทุกชั้นปี | 5-1-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 09:00-12:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 5 | 0 | 5 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การวางแผนการติดตั้งโรงงานอาหาร ตลอดจนถึงการออกแบบโรงงาน การติดตั้งเครื่องจักรกลต่างๆ การควบคุมระบบบำบัดน้ำเสีย และระบบการบำรุงรักษาโรงงาน The design of food processing plant including plant layout, machine installation, water treatment and plant maintenances หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |