มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 09:00-12:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
อาจารย์: | รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ทุกชั้นปี | 5-1-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 09:00-12:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์และเครื่องมือต่างๆ อาทิเช่น เครื่องควบคุม เครื่องตรวจสอบ และเครื่องเซนเซอร์สำหรับกระบวนการผลิตอาหารอัตโนมัติในโรงงานผลิตอาหาร รวมถึงการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Application of computer and instrument such as controllers, indicators and sensors for the process automation in food plants including computer programming หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |