|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA306 | TA | LECT | 30 | 21 | 9 | N | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป | 5-3-2 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA306 | TA | LECT | 5 | 3 | 2 | N | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 6 มี.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA408 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 2 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA311 | ||||||||||||
Course Description การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อความงาม สมุนไพรและการนำไปใช้ประโยชน์ด้านที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อความงาม การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ มาตรฐานและข้อกำหนดระดับชาติและนานาชาติ Development of food for beauty, herbal and utilization for beauty product, product quality control, local and international regulations and standards concern หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |