0803498Development of Beauty Food
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อความงาม
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:00-12:00TA306TALECT30219N  
  พุธ13:00-15:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป5-3-2
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:00-12:00TA306TALECT532N  
  พุธ13:00-15:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
สอบกลางภาค: 6 มี.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA408
สอบปลายภาค: 2 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA311
Course Description
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อความงาม สมุนไพรและการนำไปใช้ประโยชน์ด้านที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อความงาม การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ มาตรฐานและข้อกำหนดระดับชาติและนานาชาติ


Development of food for beauty, herbal and utilization for beauty product, product quality control, local and international regulations and standards concern

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet