|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 08:00-10:00 | TA307 | TA | LECT | 25 | 8 | 17 | N | ||||
อังคาร | 15:00-17:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป | 5-0-5 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 08:00-10:00 | TA307 | TA | LECT | 5 | 0 | 5 | N | ||||
อังคาร | 15:00-17:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description วัตถุดิบอาหาร กระบวนการ และการใช้เครื่องจักรกลในการขนส่ง การเก็บรักษา และการตลาดของผลิตภัณฑ์อาหารในภาชนะบรรจุ ความสัมพันธ์ระหว่างวัสดุภาชนะบรรจุ การแปรรูปอาหารและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การประเมินคุณภาพของทางเคมีและทางกายภาพของวัสดุเพื่อการบรรจุอาหาร Raw materials, processes and machinery used in the transportation, storage, and marketing of packaged food products, a relationship between packaging materials, food processing operations and product quality, chemical and physical properties evaluation of food package materials หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |