|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA307 | TA | LECT | 31 | 28 | 3 | N | ||||
ศุกร์ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 15-15-0 5-5-0 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 3 มี.ค. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA309 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 1 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA408 | ||||||||||||
02 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA307 | TA | LECT | 10 | 5 | 5 | N | ||||
ศุกร์ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA307 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
ศุกร์ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description คุณภาพของผลิตผลเกษตร ไข่ นม เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและอาหารทะเล การสูญเสียหลังการเก็บเกี่ยว การจัดการและเก็บรักษาผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว การเปลี่ยนแปลงของคุณภาพ การเสื่อมเสียและการป้องกันผลิตผลสด การบรรจุและการขนส่ง Quality of agricultural products; eggs, dairy, meat, poultry and seafood, their post harvest loss, post harvest handling and storage, changes of the quality, deterioration and preservation of fresh products, packing and transportation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |