|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 09:00-11:00 | WR-202 | RL | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
อังคาร | 11:00-13:00 | WR-209 | RL | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.สุดารัตน์ ถนนแก้ว | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช ทุกชั้นปี | 5-1-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description เทคโนโลยีชีวภาพ ภูมิปัญญาพื้นบ้าน การวิจัยและพัฒนา วัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมชีวภาพและการนำไปใช้ประโยชน์ ผลิตภาพ นวัตกรรม การปรับปรุงพันธุ์พืชเศรษฐกิจ สัตว์เศรษฐกิจ และจุลินทรีย์เศรษฐกิจ การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ผลของเทคโนโลยีชีวภาพต่อสภาพแวดล้อมและสุขภาพ การศึกษาดูงานนอกสถานที่ Biotechnology, indigenous knowledge, research and development, raw materials, bio-based industrial products and utilization, productivity, innovation, economic crops, animals and microorganism breeding, application of biotechnology for value added of natural products, biotechnology affecting environmental condition and health, field studies หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |