|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 08:00-10:00 | TA311 | TA | LECT | 3 | 2 | 1 | M | ||||
พฤหัสบดี | 17:00-20:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 3-2-1 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 9 มี.ค. 2559 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA311 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 4 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA311 | ||||||||||||
![]() |
Course Description ความสำคัญและบทบาทของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้างและคัดเลือกแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ การออกแบบและระบุข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ การสร้างสูตรผลิตภัณฑ์ โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ หลักการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การทดสอบผู้บริโภค กฎหมายสิทธิบัตรและการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา Importance and role of product development, product development process, generation and screening of new product idea, development of product concept, product designs specifications, product formulation, product development project, and product prototype, consumer testing, patent and intellectual properties หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |