|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | TA307 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | M | ||||
พฤหัสบดี | 14:00-17:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 2-1-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | TA307 | TA | LECT | 2 | 1 | 1 | M | ||||
พฤหัสบดี | 14:00-17:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 10 มี.ค. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA318 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description หลักการพื้นฐานของการวัดคุณภาพและคุณสมบัติทางกายภาพ คุณสมบัติเชิงกล คุณสมบัติทางความร้อน คุณสมบัติทางไฟฟ้า คุณสมบัติเชิงแสง และคุณสมบัติทางวิทยากระแสของอาหาร Principles of measuring physical quality of food, physical, mechanical, thermal, electrical, optical, and rheological properties of food หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |