มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 16:00-19:00 | TA101 | TA | LAB | 26 | 1 | 25 | M | ||||
อาจารย์: | รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 3 พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 5 | 15-0-15 5-0-5 5-1-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 16:00-19:00 | TA101 | TA | LAB | 15 | 0 | 15 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การทดลองที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชา 0808 311หลักวิศวกรรมแปรรูป Experiments related to the details of 0808 311 Principles of Process Engineering หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |