0808303Field Training
การฝึกงาน
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (0-90-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์12:00-16:00N/A1SC1LECT301020M  
อาจารย์: ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
อ.บุษบา ธรรมประเสริฐ
ผศ.ชาญยุทธ แถมวัน
สำรองสำหรับ:พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4
พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 5
15-8-7
15-2-13
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์12:00-16:00N/A1SC1LECT1019M  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
ฝึกงานที่เกี่ยวกับสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการในสถาบันของรัฐหรือเอกชน โดยต้องเป็นนิสิตปีที่ 4 หรือได้รับความเห็นชอบจากอาจารย์ของภาควิชาฯ


Training and practice in food technology and nutrition at government agency or private sectors, must be a senior standing or approval from instructor of the department

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet