|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 09:00-12:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 10 | 4 | 6 | W | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.สิริพร ลาวัลย์ รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(1) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ทุกชั้นปี | 10-1-9 10-3-7 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description การนำเสนอและอภิปลายงานวิจัยจากผลงานวิทยานิพนธ์ของนิสิต Presentation and discussion of research work obtained from the students thesis หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |