|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 08:00-11:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 10 | 0 | 10 | N | CLOSED | |||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ผลทางชีวเคมีและสรีวิทยาของอาหารเฉพาะทางและโภชนเภสัชภัณฑ์ รวมถึงบทบาทที่เป็นประโยชน์ต่อองค์ประกอบของสารอาหาร แหล่งนวตกรรมอาหารและปัญหาการควบคุม Biochemistry and physiological effects of functional food components and nutraceutical as well as their roles as beneficial dietary components, sources for innovative foods and regulatory problems หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |