0803552Functional Foods and Nutraceutical
อาหารฟังก์ชั่นและโภชนเภสัชภัณฑ์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 

 มหาสารคาม
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อาทิตย์08:00-11:00N/A1SC1LECT10010N CLOSED 
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
ผลทางชีวเคมีและสรีวิทยาของอาหารเฉพาะทางและโภชนเภสัชภัณฑ์ รวมถึงบทบาทที่เป็นประโยชน์ต่อองค์ประกอบของสารอาหาร แหล่งนวตกรรมอาหารและปัญหาการควบคุม


Biochemistry and physiological effects of functional food components and nutraceutical as well as their roles as beneficial dietary components, sources for innovative foods and regulatory problems

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet