|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 17:00-20:00 | TA303 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | W | ||||
พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ รศ.ดร.ลือชัย บุตคุป | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี | 10-0-10 10-0-10 10-1-9 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การวิเคราะห์อาหารโดยเทคนิคสเปกโตรโฟโตเมตริก แคลอรี่เมตริก โครมาโตกราฟิก นิวเคลียร์แมกเนติกเรโซแนนซ์ และอิเลกโทรโฟร์ติก โดยเน้นการวิเคราะห์และ แปรรูปผลข้อมูล Analysis of food using spectrophotometric, calorimetric, chromatographic, potentiometric, nuclear magnetic resonance, and electrophoretic methods of analysis as applied to food. Emphasis will be placed upon correlation and interpretation of results หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |