มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 17:00-20:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 10 | 1 | 9 | N | ||||
อาจารย์: | ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี | 10-0-10 10-0-10 10-1-9 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การอภิปรายหัวข้อสถานการณ์ปัจจุบันด้านสาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร Discussion of current topics in food science and technology หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |