0803504Current Topics in Food Science and Technology
สถานการณ์ปัจจุบันทางวิทยาศาสตร์การอาหารและและเทคโนโลยี
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 

 มหาสารคาม
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ17:00-20:00N/A1SC1LECT1019N  
อาจารย์: ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี
เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 1.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี
เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี
10-0-10
10-0-10
10-1-9
สอบปลายภาค:
Course Description
การอภิปรายหัวข้อสถานการณ์ปัจจุบันด้านสาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร


Discussion of current topics in food science and technology

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet