|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | TA307 | TA | LECT | 2 | 0 | 2 | M | CLOSED | |||
พฤหัสบดี | 14:00-17:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 2-0-2 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description หลักการพื้นฐานของการวัดคุณภาพทางกายภาพของอาหาร; คุณสมบัติเชิงกล คุณสมบัติทางความร้อน คุณสมบัติทางไฟฟ้า คุณสมบัติเชิงแสง และคุณสมบัติทางวิทยากระแสของอาหาร Principle of measuring physical quality of food; mechanical properties, thermal properties, electrical properties, optical properties, and rheological properties of foods หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |