|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 16:00-18:00 | TA101 | TA | LAB | 20 | 10 | 10 | M | ||||
ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA312 | TA | LECT | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 20-10-10 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 4 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA307 | ||||||||||||
![]() |
Course Description หลักพื้นฐานของวิธีการประเมินภาวะโภชนาการ วิธีการ เกณฑ์มาตรฐาน และการแปลผลภาวะโภชนาการของร่างกายมนุษย์ และการใช้โปรแกรมต่างๆ ในการประเมินภาวะโภชนาการ Principle of nutritional assessment, methods, standard and interpretation as well as the computer software programs using for the assessing nutritional status หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |