0803345Post Harvest Technology
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-10:00TA307TALECT30291N  
  ศุกร์13:00-15:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป5-2-3
สอบปลายภาค:
  02 จันทร์08:00-10:00TA307TALECT505N  
  ศุกร์13:00-15:00TA112TALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-10:00TA307TALECT523N  
  ศุกร์13:00-15:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์
สอบกลางภาค: 10 มี.ค. 2559 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA310
สอบปลายภาค: 28 เม.ย. 2559 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA311
6 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SC1 ห้อง N/A1
Course Description
คุณภาพของผลิตผลเกษตร ไข่ นม เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและอาหารทะเล การสูญเสียหลังการเก็บเกี่ยว การจัดการและเก็บรักษาผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว การเปลี่ยนแปลงของคุณภาพ การเสื่อมเสียและการป้องกันผลิตผลสด การบรรจุและการขนส่ง


Quality of agricultural products; eggs, dairy, meat, poultry and seafood, their post harvest loss, post harvest handling and storage, changes of the quality, deterioration and preservation of fresh products, packing and transportation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet