|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 15:00-17:00 | TA304 | TA | LECT | 10 | 7 | 3 | N | ||||
พุธ | 15:00-17:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | อ.สำเร็จ สีเครือดง | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการเกษตร ชั้นปี 4 | 10-7-3 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 15:00-17:00 | TA304 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
พุธ | 15:00-17:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description วิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช การเจริญเติบโตและการพัฒนาของเนื้อเยื่อบนอาหาร แข็งและอาหารเหลว การพัฒนาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช เพื่อใช้ประโยชน์ในทางการเกษตรด้านต่าง ๆ Methods of plant tissue culture, growth and development of plant tissues in solid and liquid food, modern technology involved in agricultural tissue culture หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |